Danh sách quán Karaoke tại Hà Nội

Danh sách quán Karaoke tại Hà Nội (.)

18/06/2014 00:00:00 - Lượt xem:

Bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội? Bạn muốn tìm một điạ chỉ karaoke uy tín và nhất lượng nhưng lại không biết chọn địa điểm nào đáng tin cậy? Vậy thì hãy cùng chúng tôi - karaokevietnam.vn, tham khảo danh sách quán karaoke để biết được các quán karaoke đẹp và tốt nhất trên địa bàn Hà Nội.
Đầu tiên chúng ta sẽ điểm qua các quán karaoke quận Hoàn Kiếm.Với vị thế là quận trung tâm của thành phố nên ở đây có rất nhiều quán karaoke đẹp và chất lượng như: Karaoke Eagle, Karaoke Ising, Karaoke New Wonders …  
Nếu bạn ở quận Hai Bà Trưng, bạn muốn tìm một quán karaoke để cùng bạn bè đồng nghiệp giải trí thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, những buổi liên hoan. Các bạn có thể ghé qua những quán karaoke quận Hai Bà Trưng với phong cách hiện đại như: Karaoke For Us, Karaoke Nhất Thống, … Đặc biệt đến với Karaoke Nhất Thống bạn sẽ được cảm nhận mình là một thượng đế thật sự khi được phục vụ tại đây. Tuy nhiên, để xứng với đẳng cấp của mình thì giá cả của Nhất Thống không phải là một con số mà bất cứ ai có thể chịu được.
Một phòng thuộc Karaoke Nhất Thống
Còn nếu bạn ở quận Cầu Giấy và bạn muốn tìm quán karaoke phù hợp với những ngày nghỉ, những giây phút vui vẻ cùng với gia đình thì quán karaoke với phong cách trang trí ấm cúng sẽ làm hài lòng gia đình bạn. Các quán karaoke ở quận Cầu Giấy mà bạn có thể sẽ thích ở khu vực này như: Karaoke Crown, Karaoke Summit, Queen Cafe Karaoke …
Quán karaoke Crown
Các bạn ở các quận khác của thành phố Hà Nội và bạn muốn biết thông tin về các quán tại khu vực của mình thì các bạn hãy đến với website của chúng tôi: karaokevietnam.vn để lựa chọn cho mình một quán karaoke phù hợp.
Karaokevietnam luôn cập nhật những thông tin mới nhất về địa chỉ, giá cả, chất lượng dịch vụ và các khuyến mãi hiện có của các quán karaoke trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên có thể giúp mọi người chọn được quán karaoke ưng ý nhất.
 Cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua!

 
logo 1
logo 1
logo 1
logo 1
logo 1
logo 1
logo 1
logo 1
Hotline: 043 9903 116