Karaoke The Voice

Karaoke The Voice (.)

03/03/2014 00:00:00 - Lượt xem: 1474

Địa chỉ: Karaoke The Voice Đường Nguyễn Văn Trỗi - Việt Trì - Phú Thọ 0439955092Với một diện tích lớn, được đầu tư sử dụng tối đa với 9 phòng bao và sảnh lễ tân, Karaoke The Voice  trở thành một trung tâm giải trí lớn, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. 
Phong cách trang trí nội thất độc đáo, vô cùng sang trọng của Karaoke The Voice  sẵn sàng đánh gục bất kỳ khách hàng nào ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra với thiết kế kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại tạo không khí trong phòng hát thư thái và thoải mái.
- Sảnh lễ tân rộng lớn và sang trọng
- Phòng Vip được thiết kế dành cho những buổi party, offline, hội họp, sinh nhật lớn. Hệ thống ánh sáng và âm thanh chuyên  nghiệp, hiện đại. Tại đây, quý khách có thể dễ dàng cảm nhận sự sang trọng, lịch sự và đẳng cấp trong cách bài trí sân khấu, màn hình lớn, cách lắp đặt và vận hành hệ thống âm thanh ánh sáng.
- Các phòng Karaoke đều "đạt tiêu chuẩn" chất lượng đáp ứng yêu cầu từ thiết kế phòng, chất lượng âm thanh phải mạnh mẽ, trung thực và đầy đủ chất âm từ phòng karaoke đơn giản cho đến phòng karaoke VIP.
 
logo 1
logo 1
logo 1
logo 1
logo 1
logo 1
logo 1
logo 1
Hotline: 043 9903 116